Báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo

MG Bắc Ninh khuyến mại “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”

1. Tên chương trình:“Mua MG Mình cùng đi Anh Quốc”

2. Thời gian:Từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 31/10/2020 hoặc 500 phiếu bốc thăm được phát ra, tùy vào điều kiện nào đến trước

3. Địa bànkhuyến mại: Toàn quốc

4. Hình thức:rút thăm may mắn

5. Đối tượng hưởng khuyến mãi:

– Tất cả khách hàng (cá nhân hoặc công ty/tổ chức) mua xe MG các phiên bản tại các Đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam trên toàn quốc trong thời hạn khuyến mại phải đáp ứng đủ 3 điều kiện như sau:

  • Đã ký hợp đồng
  • Đã thanh toán 100% chi phí cho Đại lý
  • Được xuất hoá đơn tài chính trong khoảng thời giankhuyến mãi tại các Đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH TC Services Việt Nam trên toàn quốc.

– Trong trường hợp khách hàng mua xe là công ty hoặc tổ chức thì khách hàng của chương trình khuyến mại sẽ là người được công ty/tổ chức đó cử làm người đại diện đi mua xe và phải có “giấy ủy quyền đi mua xe” có đóng dấu xác nhận của công ty/ tổ chức đó.

– Chương trình không áp dụng đối với khách hàng hủy hợp đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Không áp dụng cho khách hàng mua lô/số lượng lớn (từ 05 xe trở lên) và các đối tác trao đổi sản phẩm với Công ty TNHH TC Services Việt Nam (Công ty TNHH TC Services Việt Nam trao đổi xe mua quảng cáo với đối tác).

6. Cơ cấu giải thưởng:

01 chuyến đi du lịch Anh Quốc trong 6 ngày 4 đêm dành cho 2 người

7. Thể lệ chương trình:

– Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mua xe tại MG Bắc Ninh đủ điều kiện quy định tại mục 5 sẽ nhận được một phiếu rút thăm may mắn.

– Đại lý của MG sẽ phát tối đa 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng cho 01 khách hàng trên 01 xe và phiếu sẽ được phát ngay sau khi khách hàng được xuất hóa đơn tài chính.

– Số phiếu phát ra không phụ thuộc vào số lần mua xe và số lượng xe mua.

– Khi nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng, khách hàng điền đầy đủ thông tin hợp lệ vào hai liên của phiếu. Sau đó, khách hàng bỏ liên số 1 vào thùng phiếu tại Đại lý của MG và giữ lại liên số 2 để đối chiếu khi trúng thưởng.

– Ban tổ chức sẽ tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng vào ngày 15/11/2020 tại Văn phòng Đại diện của MG Việt Nam (Tầng 3, Tòa nhà PVI, số 01 đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

– Ban tổ chức xác định trúng thưởng dựa trên thông tin cá nhân ở liên số 1 (phần bỏ vào thùng phiếu) và liên số 2 (phần khách hàng giữ) là trùng khớp.

– Trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm, Ban tổ chức sẽ trao giải cho khách hàng trúng thưởng tại Đại lý MG nơi khách hàng mua xe.

– Khi nhận thưởng, khách hàng xuất trình Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu có thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký.

8. Các quy định khác:

– Chương trình không áp dụng cho tất cả nhân viên của Công ty TNHH TC Services Việt Nam, nhân viên các Đại lý của MG Bắc Ninh, và vợ/chồng của họ.

– Người tham gia chương trình sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải (nếu có) cũng như thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế theo quy định của Nhà nước.

– Người tham gia sẽ cung cấp thông tin cho Ban tổ chức để phục vụ chương trình rút thăm trúng thưởng và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trên.

– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo phù hợp nếu được sự chấp thuận từ khách hàng.

– Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trên Fanpage, Website chính thức và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

– Ban tổ chức có trách nhiệm trong việc lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của khách hàng như lưu ảnh chụp lễ trao giải, số bằng lái, CMND, phiếu trúng thưởng v.v…

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

– Trong trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, hỏa hoạn, bão, động đất, sóng thần, chiến tranh, bạo loạn, đảo chính, đình công, cấm vận, thay đổi chính sách của chính phủ… mà chuyến đi của khách hàng bị hoãn lại sau thời gian công bố trúng thưởng thì quyền lợi của khách hàng vẫn được bảo lưu.

– Trong trường hợp khách hàng không có khả năng tham gia chương trình hoặc nằm trong diện đặc biệt khó khăn đi ra nước ngoài, giải thưởng sẽ được quy đổi chuyển nhượng cho gia đình hoặc người thân, bạn bè của người trúng giải thưởng. Người được chuyển nhượng khi tới nhận giải thưởng cần phải xuất trình: “giấy chuyển nhượng giải thưởng” có chữ ký của hai bên, liên 2 của phiếu bốc thăm trúng thưởng, CMND của người đó và bản sao CMND của người chuyển nhượng giải thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *